20 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/2023
spot_img

4 Cách Uống Cà Phê Hiệu Quả Để Giảm Cân Mà Không Gây Hại Cho Sức Khỏe

(TMVCC) Khi uống vừa phải và điều độ, cà phê có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc giảm cân.

(Thammyviencaocap) – Uống cà phê giảm cân an toàn với cơ thể

1. Không ăn thêm đường

Các hướng dẫn về lượng đường trong một ngày phụ thuộc vào lượng calo của bạn, nhưng đối với chế độ ăn 2.000 calo, lượng đường trung bình được khuyến nghị là không quá 50 gam mỗi ngày. Trong khi đó, khoảng 12,5 gam đường đã được tiêu thụ trong một thìa cà phê. Do đó, không thêm đường vào cà phê của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để giúp bạn giảm cân.

Ăn quá nhiều đường không chỉ có thể dẫn đến tăng cân mà còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim. Nếu bạn vẫn muốn cà phê của mình có vị ngọt, hãy thử khám phá một số chất thay thế đường, chẳng hạn như đường ăn kiêng.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

2. Uống cà phê đen

Nếu đáp ứng được các mục tiêu về sức khỏe, bạn nên uống cà phê đen không đường hoặc không kem, thậm chí là sữa tươi. Nhà dinh dưỡng – Lauren Manaker cho biết: “Thêm kem và sữa sẽ làm tăng thêm rất nhiều calo và chất béo.”

Một tách cà phê đen chứa ít hơn 5 calo, nhưng sẽ tạo ra lượng calo và chất béo bão hòa không cần thiết.

3. Buổi chiều uống cà phê decaf

Manak nói: “Caffeine có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của một người, và uống nó trước khi đi ngủ có thể khiến chúng ta bỏ lỡ những khoảng thời gian nghỉ ngơi quan trọng.

Thiếu ngủ có liên quan đến tăng cân và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có một giấc ngủ ngon bằng cách bỏ cà phê buổi chiều hoặc chọn một ly decaf (cà phê đã khử caffein).

4. Không sử dụng cà phê thay thế cho bữa ăn

Cà phê có thể là một chất ngăn cản sự mong muốn ăn của bạn, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo rằng nó không nên được sử dụng như một chất thay thế bữa ăn hoặc thay thế thực phẩm.

Chuyên gia dinh dưỡng Laura Burak, Slimdown với Laura Burak Nutrition, tác giả của Smoothies cho biết: “Cà phê không thể được coi là một món ăn nhẹ. Bỏ bữa không chỉ có hại cho sự trao đổi chất của bạn mà còn có thể dẫn đến ăn quá nhiều trong tương lai.”

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất