30 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2/06/2023
spot_img

Câu chuyện giảm 84kg của Lexlee Hudson

(TMVCC) Những người đàn ông và phụ nữ đã thay đổi bản thân của họ thông qua việc ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất.

(Thammyviencaocap) – Câu chuyện giảm cân của Lexlee Hudson

Cân nặng của Lexlee Hudson tăng lên 81,6kg

Đại học là một sự thay đổi lớn đối với Hudson. Cùng với việc tự lập hơn, cô ấy cũng “căng thẳng, làm nhiều công việc và không biết mình nên ăn gì.” Điều đó có nghĩa là cô ấy đang cố gắng làm việc để có tiền chi trả cho việc học đại học. Một ít bánh pizza và bất kỳ đồ ăn nào cô ấy có thể nhận được trong thời gian nghỉ giải lao từ công việc phục vụ bàn. Và trong vòng khoảng một năm, cô đã tăng được 81,6kg.

Cô ấy nói: “Tôi bắt đầu gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Lưng của tôi lúc nào cũng bị đau. Tôi bị PCOS và tôi đang nằm trong danh sách tiền tiểu đường và huyết áp cao. Tôi thích cưỡi ngựa, tôi có cả cuộc đời của mình để thực hiện điều đó và giờ tôi không thể nữa. Tôi trở nên cực kỳ bất an và tôi không còn đi chơi với bạn bè nữa.”

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Lexlee Hudson: Giảm 84kg

Trong khi đó, mẹ và bà của cô đều theo chương trình giảm cân Optavia, và đã giảm lần lượt 36kg và 34kg. Họ đã cố gắng đưa cô ấy tham gia trong nhiều năm, và vào tháng 1 năm 2018, sau khi Hudson tốt nghiệp đại học, cuối cùng cô ấy đã đồng ý tham gia chương trình.

Hudson bắt đầu đặt báo thức cứ sau 2 giờ rưỡi để nhắc nhở bản thân ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh và đổi bánh pizza lấy bánh có lớp vỏ súp lơ hoặc làm món Taco vào các ngày thứ Ba với rau diếp cuộn thay vì bánh ngô.

Trong hai năm rưỡi tiếp theo, Hudson liên tục giảm cân, cuối cùng giảm được 84kg. Cô ấy hiện là một huấn luyện viên sức khỏe và giúp mọi người được “khỏe mạnh”.

“Tôi nói với mọi người rằng trước đây tôi luôn có niềm tin để giảm cân và đặt điều đó lên hàng đầu để thực hiện. Giờ đây toàn bộ cuộc sống của tôi đã thay đổi.”

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất

Đăng ký miễn phí

Tư vấn - Đo BMI - Thăm khám