24 C
Hanoi
Chủ Nhật, 27/11/2022
spot_img

Chuyên gia tiết lộ 5 thói quen đơn giản giúp giảm mỡ chân hiệu quả

Theo trang sức khỏe Livestrong, ăn thêm 100 calo mỗi ngày có thể khiến bạn tăng thêm 10 pound trong một năm. Thật không may, trong cơ thể phụ nữ, trọng lượng tăng thêm thường nằm ở đùi, hông và mông của họ.

Chuyên gia tiết lộ 5 thói quen đơn giản giúp giảm mỡ chân hiệu quả
(Thammyviencaocap.net) – 5 thói quen trong sinh hoạt giúp bạn thu gọn bắp chân

Các chuyên gia sức khỏe tiết lộ một số mẹo đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sức khỏe của bạn và giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn. Tập những thói quen này cũng có thể giúp giảm đáng kể lượng mỡ xung quanh chân.

Ăn ít calo hơn mức bạn đốt cháy

Ăn ít calo hơn mức bạn đốt cháy cho đến nay là cách giảm béo nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn thực sự không thể giảm mỡ tại chỗ. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy mỡ thừa ở phần dưới của mình, tốt nhất là bạn nên bắt đầu ăn ít hơn. Hãy thử giảm lượng calo hàng ngày của bạn khoảng 200 hoặc 300 calo cho đến khi bạn bắt đầu nhận thấy sự khác biệt.

Giảm mỡ toàn thân bằng cách đốt cháy chất béo ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, tùy thuộc vào gen và loại cơ thể của bạn. Nếu bạn đang giảm cân mà không thấy chân mình giảm mỡ, hãy kiên nhẫn! Bạn có tiềm năng cải thiện một vùng khác, và cuối cùng, cơ thể bạn cũng sẽ đốt cháy mỡ chân.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Uống một cốc nước giữa các bữa ăn

Nếu bạn đang cố gắng giảm mỡ chân, đừng đánh giá thấp sức mạnh của quá trình hydrat hóa. Chỉ cần một cốc nước có thể giúp hạn chế cơn đói, cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân. Bạn có thể phát triển thói quen này càng lâu thì bạn càng dễ dàng đạt được nó. Nếu bạn luôn di chuyển và luôn nhớ uống nước, hãy mang theo một chai nước đầy.

Đi bộ lên dốc

Leo đồi là một trong những cách tốt nhất để xây dựng cơ bắp và tăng cường sức mạnh cho đôi chân của bạn mà không cần nâng tạ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mang theo toàn bộ ba lô.

Nếu bạn đi bộ đường dài vào mỗi cuối tuần, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện về ngoại hình của đôi chân và hệ tim mạch. Bạn sẽ thở tốt hơn, đồng nghĩa với việc sống lâu hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ phát triển khả năng thúc đẩy bản thân ra vào phòng tập.

Ngủ đủ giấc và ánh sáng thích hợp

Điều này đã được chứng minh hết lần này đến lần khác rằng việc bỏ lỡ một vài giờ ngủ theo thời gian có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của bạn.

Thêm vào đó, hấp thụ ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm giúp thiết lập nhịp sinh học trong ngày của bạn và tăng cường năng lượng và sức sống cho bạn.

Ngồi bên ngoài với một tách cà phê vào buổi sáng và tắt tất cả đèn ít nhất nửa giờ trước khi đi ngủ vào buổi tối. Những thói quen này sẽ giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Quan tâm: Có nên giảm cân bằng bí đao sau sinh?

Đi dạo sau mỗi bữa ăn

Đi ra ngoài và đi bộ 10 phút sau mỗi bữa ăn có thể giúp bạn tiêu hóa thức ăn vừa ăn. Làm điều này với mỗi bữa ăn và nó có thể có tác động rất lớn đến việc giảm cân của bạn do mức độ hoạt động tăng lên.

Chỉ cần dành 10 phút này và bạn sẽ nhanh chóng mang đến cho mình những món ăn tốt cho sức khỏe.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất