20 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/2023
spot_img

Mẹo ăn tỏi ngâm mật ong khi đói giúp giảm cân

(TMVCC) Sự kết hợp của tỏi sống và mật ong có thể giúp giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Ngâm tỏi và mật ong khi đói giúp giảm cân
(Thammyviencaocap) – Ngâm tỏi và mật ong khi đói giúp giảm cân

Có những lời khuyên về chế độ ăn giảm cân có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn, chẳng hạn như uống nước ấm vào buổi sáng và trước bữa ăn, hoặc ăn những món ăn nhẹ lành mạnh. Tuy nhiên, có một cách khác để giảm cân tại nhà. Ít được biết đến là ăn tỏi khi bụng đói ngâm mật ong.

Nếu bạn là người đang trong chế độ “ăn kiêng” thì tỏi ngâm mật ong sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Như các chuyên gia sức khỏe thường nói, tiêu hóa tốt là chìa khóa giúp bạn giảm cân nhanh, mật ong và tỏi sẽ là những người bạn đồng hành lý tưởng trên hành trình giảm cân của bạn.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Tỏi sống có thành phần dinh dưỡng tốt hơn tỏi nấu chín, làm cho nó trở thành một chất giảm cân tốt hơn. Tương tự như vậy, tiêu thụ mật ong thô vào sáng sớm giúp chuyển hóa chất béo tốt hơn. Mật ong không chứa chất béo và cholesterol và giúp hạn chế cảm giác đói.

Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp mật ong, tỏi sống và cất vào lọ để sử dụng hàng ngày. Tất cả những gì bạn cần là một vài nhánh tỏi tươi đã bóc vỏ, một ít mật ong thô hoặc hữu cơ và một lọ thủy tinh.

Ngâm tép tỏi đã bóc vỏ vào mật ong. Đậy chặt lọ và lắc đều để mật ong bao phủ hết tỏi. Để hỗn hợp một lúc để dưỡng chất từ ​​mật ong thấm vào tỏi và ngược lại. Bạn có thể giảm cân nhanh hơn bằng cách ăn một nhánh tỏi mỗi ngày, dùng thìa hoặc dao nghiền nát và ăn khi bụng đói.

Tiêu thụ tỏi ngâm mật ong ngoài tác dụng giảm cân còn có những lợi ích sức khỏe khác như: tăng cường miễn dịch, chống cảm lạnh và cúm, tăng cường hệ tiêu hóa, giải độc,…

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất