20 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/2023
spot_img

Thói quen uống bia có hại cho việc giảm cân

(TMVCC) Nhiều người luôn thắc mắc rằng liệu có thể uống bia và vẫn có thể kiên trì với kế hoạch sức khỏe hay mục tiêu giảm cân của mình hay không? Dưới đây là thói quen uống bia tồi tệ nhất nếu bạn đang cố gắng giảm cân.

Uống bia không tốt đối với giảm béo
(Thammyviencaocap) – Uống bia không tốt đối với giảm béo

1. Ăn đồ ăn vặt và uống bia

Đôi khi nó không chỉ là về bia bạn uống, nó còn là những gì bạn ăn cùng khi bạn uống bia. Bạn càng uống nhiều, bạn càng ít quan tâm đến những gì bạn ăn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ hấp thụ calo từ bia, khoai tây chiên … và các đồ ăn vặt khác.

Chỉ riêng bia có thể cung cấp lượng calo có thể khiến quá trình giảm cân của bạn bị lệch, nhưng việc bổ sung thêm calo từ đồ ăn vặt (nếu ăn nhiều lần trong tuần) có thể khiến tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

2. Uống bia khi bụng đói

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống bia khi bụng đói không bao giờ là điều tốt. Uống bia mà không ăn trước có thể khiến bạn cảm nhận được tác dụng của rượu bia nhanh hơn. Điều này có tác động và có thể dẫn đến việc lựa chọn thực phẩm không lành mạnh vào cuối ngày.

Tốt hơn hết, hãy ăn một bữa ăn cân bằng vào hoặc trước khi uống bia.

3. Có thể uống vào cuối tuần

Nhiều người nói rằng họ chỉ uống bia khi giảm cân vào cuối tuần, nhưng điều này thường dẫn đến “thả cửa”.

Nếu cả tuần không uống bia nhưng cuối tuần lại uống nhiều thì cũng có thể phá hỏng quá trình giảm cân của bạn.

Bia có thể ngon, nhưng nhiều loại lại chứa nhiều đường và calo. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, bạn nên chọn các loại bia nhẹ hơn, ít calo hơn.

4. Uống shandy

Shandy là một loại bia được pha trộn với một số loại nước trái cây, thường là chanh và bưởi. Loại bia này có thể không phổ biến như bia thông thường, nhưng nếu bạn thích và muốn giảm cân thì nên điều chỉnh lượng uống của mình. Nguyên nhân là do các loại hợp thời trang có thể chứa thêm đường – một chất có thể không tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Bài viết liên quan

spot_img

Bài viết mới nhất